Ngành Giáo dục thị xã Đông Triều tích cực tuyên truyền Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thiết thực tuyên truyền chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động (1/5), từ ngày 20-28/4, các trường từ cấp MN đến cấp THCS trên địa bàn thị xã tích đã thực hiện tuyên truyền với nhiều hình thức khác nhau.

Sôi nổi hoạt động ngoại khóa “Ngày hội nói tiếng Anh – English speaking festival” tại Trường THCS Nguyễn Du

Sáng 19/4, trường THCS Nguyễn Du phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Shelton tổ chức hoạt động ngoại khóa "Ngày hội nói tiếng Anh – English speaking festival". Tới dự có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Trưởng phòng Giáo dục đào tạo thị xã Đông Triều; ông Vũ Huy Toàn – Giám đốc trung tâm Shelton.